ความรัก

นิสัยของเมียที่สามีรักและก็เกรงอกเกรงใจ กระทั่งไม่กล้าเจ้าชู้

74Views

เป็นธรรมชาติของเพศชายที่เวลามองเห็นหญิงงามแล้วจะดี๊ด๊าต้องการทำความรู้จัก แต่ว่าคุณสุภาพสตรีทราบไว้เถิดจ้ะ ว่าถึงเพศชายจะเป็นพวกเจ้าชู้ถูกใจมองดูผู้หญิงงามเวลาเดินผ่านแต่ว่าก็มิได้มีความหมายว่าเขาต้องการจะคบกับสตรีคนนั้นจริงๆเนื่องจากว่าเพศชายแม้กระทั่งเจ้าชู้เพียงใด ก็รู้ว่าจะหยุดอยู่ที่ผู้ใด รวมทั้งผู้ที่จะหยุดเขาได้จริงๆคนซึ่งก็คือผู้ที่เขาเลือกที่จะสมรสด้วย ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ทำให้เพศชายรักแล้วก็เกรงเมียได้นั้น นิสัย” ก็มีส่วนในความข้องเกี่ยวระหว่างผัวเมียอย่างเดียวกัน จะรักกันยืดยาวไหม นิสัยมีส่วนเพิ่มลดในความรู้สึกระหว่างกันไม่มากมายก็น้อย ไม่เชื่อมาดูกันจ้ะ

1. ไม่ด่ าไม่ว่าใช้ความนิ่งสงบสยบการเคลื่อนที่

เพศชายหนึ่งใน 90 % ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ความเกี่ยวเนื่องของคู่ชีวิตข้างหลังสมรสกันมานานนั้น สิ่งที่เหนี่ยวรั้งให้คนสองคนอยู่ร่วมกันได้ซึ่งก็คือ ความรัก คุณความดีความเอื้อเฟื้อ แล้วก็ความสัมพันธ์ต่อกัน ที่ทำให้คนสองคนอยู่ร่วมกันยืดยาว แต่ว่าถ้าเกิดเมียเป็นเพศหญิงที่มีนิสัยชนิดงี้เง่า ขี้วี น ขี้จิ 

เวลาจะออกไปดื่มเหล้ากับสหายแล้วโทรตามโทรจิก หรือถ้าหากหนักเข้าคุณบางครั้งก็อาจจะตามซุ่ มดู ซึ่งนิสัยขาวี น เชื้อเชิญ ท ะ เ ล า ะ รวมทั้งพูดไม่เข้าใจแบบงี้ แม้เป็นก่อนสมรสก็บางทีอาจถึงกับขนาดเลิกเลย แม้กระนั้นถ้าเกิดข้างหลังสมรสนี่บางทีอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้เพศชายรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตคู่เร็วขึ้น ด้วยเหตุนั้นคุณสุภาพสตรีควรทราบไว้ว่าสตรีนิ่งๆน่ า ก ลั วที่สุดสำหรับเพศชาย เนื่องจากเขาจะไม่รู้จักว่าคุณคิดอะไร รวมทั้งเพศชายก็ชอบกลัวเพศหญิงแบบงี้กันดูเหมือนจะทุกราย

2. ปฏิบัติภารกิจเมียไม่มีข้อบกพร่อง ไม่เอาแต่ว่าจ้องแต่จะจับผิด

เพศชายบางบุคคลที่มีนิสัยเจ้าชู้ก่อนสมรส ข้างหลังสมรสแล้วย่อมเป็นปกติที่เมียจะสงสัยว่าผัวบางครั้งอาจจะยังไม่ทิ้ งลาย แม้กระนั้นการที่คุณอุตสาหะตามหึงหวงตามหวง คอยจะจับผิด ก็มิได้ทำให้ความเกี่ยวเนื่องรักของคุณทั้งสองแปรไปดียิ่งขึ้นหรือเพศชายจะเลิกนิสัยอย่างนี้ไปได้หรอก เพราะว่าเช่นไรเพศชายก็คือเพศชาย

การให้อิสระไปกับความไว้เนื้อวางใจจะผูกมัดจิตใจเขาไว้ได้มากกว่า อย่างไรเขาก็คือคนของคุณ แม้คุณปฏิบัติภารกิจเมียที่ดีทั้งยังเรื่องนอกบ้านแล้วก็ในบ้าน คุณผัวย่อมจำเป็นต้องรักและก็รู้สึกเกรงอกเกรงใจ จะทำอะไรก็จะต้องระลึกถึงคุณไว้ก่อน ซึ่งตัวคุณเองก็จะสุขสบายมากยิ่งกว่าตามสงสัยด้วย เพศชายมีของดีอยู่ในมือ อย่างไรก็กลับมา ต า ย รังอยู่แล้วล่ะจ้ะ

3. เป็นหลักที่ความสำราญสำหรับเขาเสมอ

บนฐานรากของความรักพวกเรามักต้องการมองเห็นผู้ที่รักบรรลุเป้าหมายแม้กระนั้นถ้าเกิดมิได้เป็นอย่างที่เขาคิดหรือคุณคิดไว้ มีคนหนึ่งก้าวพลาดขึ้นมา คุณที่เป็นคู่สามีภรรยาก็ควรเป็นพื้นที่ความสบายเล็กให้แก่กันและกัน ไม่ใช่ตอกย้ำซ้ำเติมหรือบอกบั่ น ท อ น จิตใจอีกข้าง ซึ่งเพศชายที่อยู่กับเมียมานานเห็นด้วยว่า การผ่าความลำบากมาด้วยกัน เพศชายจะรักและก็ภัคดีต่อเมียไม่กล้าทำอะไรให้อีกข้าง ทราบ สึ ก เ สี ย ใ จ

4. เพศชายจะถูกใจที่เมียเป็นเพศหญิงเก่ง

เพศชายมีนิสัยแบบเดียวกันเป็น เกลียดชังมีภาระหน้าที่ เกียจคร้านรับผิดชอบ หญิงเก่งจะมีผลให้เขาคิดว่าคุณช่วยอะไรเขาได้จริงสตรีเก่งตั้งแต่ความรู้ความเข้าใจส่วนตัว งานบ้านงานเรือน งานนอกบ้าน งานว่าง ไปจนกระทั่งเรื่อง เ ซ็ ก ซ์ พวกเขาจะหาคนใดกันที่เป็นแบบคุณไม่พบอีกแล้ว แต่ว่าก็จำเป็นต้องไม่เก่งเกินความจำเป็นอีกเช่นกัน

ซึ่งการทำงานเก่งหรือแข็งแกร่งจนกระทั่งเกินหน้าเกินตาผัวแบบที่ไม่ต้องพึ่งพิงอะไรเขาเลยเคสแบบงี้ดูเหมือนจะดี แม้กระนั้นเชื่อไหมขาว่าทำให้รักล่มกันมานักต่อนักแล้ว เพราะเหตุว่าโดยนิสัยส่วนลึกของเพศชายแล้ว เขามีอีเก๋อยู่ในตัวดูเหมือนจะทุกคน ถึงจะถูกใจให้หญิงของตนเป็นเพศหญิงเก่ง แต่ว่าคุณผู้หญิงก็ควรมีตอนอ่อนแอเพื่อเขามีความคิดว่าตนเองพึ่งพาอาศัยได้ด้วยด้วยเหมือนกัน

5. เพศชายถึงแม้ว่าจะเจ้าชู้ขนาดไหนก็แพ้ความดี

อันนี้เป็นที่สุดของที่สุดล่ะ ถึงแม้ว่าจะเจ้าชู้ให้ ต า ย เพียงใด ก็จะมาตายลงที่คำนี้เลย แม้กระนั้นจำเป็นต้องดีให้ตรงจุดด้วย อย่างเช่น ใส่ใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง สุภาพ ทุกข์ยากลำบากมาด้วยกัน ไม่เคยวีนอีกข้าง ถึงแม้ว่าจะชีวิตห่วยแตกขนาดไหน คุณก็ยังอยู่ข้างเคียงเสมอ อันนี้ไม่ว่าจะเตลิดเปิดเปิงไปไกลมากแค่ไหน ท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องกลับมา ต า ย รั งทุกราย

บอกเลยว่าการจะเกื้อหนุนชีวิตสมรสให้รักกันยาวนานนี่ก็ไม่ง่ายเช่นกันนะ แล้วหากจะให้ข้างหนึ่งข้างใดทำให้อีกคนอยู่ฝ่ายเดียวก็มิได้ด้วย ถ้าหากต้องการให้ความรักมั่นคงยืนนาน อีกทั้งผัวรวมทั้งเมียจำต้องจับมือเดินไปร่วมกัน เพราะว่าไม่ใช่แค่ระยะเวลาจะเป็นบทพิสูจน์ความรักของคุณสิ่งเดียว ชีวิตข้างหลังสมรสยังมีบททดลองความรักให้ท่านได้พิสูจน์อีกเพียบเลยไม่ใช่แค่เรื่องเจ้าชู้สิ่งเดียวแน่นอนเตรียมความพร้อมไว้นะจ๊ะผู้หญิง

ขอขอบคุณมากที่มาจาก : verrysmilejung